Thợ may tự thưởng cho mình đồng phục áo thun

Discussion in 'Thời trang Nữ' started by boss_sgu, Aug 22, 2018.

 1. boss_sgu

  boss_sgu VIP

  Hiện nay, nhiều thợ may lựa chọn vải umi bề mặt sợi vải kín, co giãn ba chiều và dễ lên dáng quần. Ngoài quần baggy, vải umi thích hợp để may vest hoặc váy liền công sở. Vải umi có nhiều màu sắc từ tối màu, trung tính đến gam neon được bán với giá giao động từ 120 đến 150 ngàn đồng/mét tùy cửa hàng.

  Coi liền un Áo Gió Giá Rẻ bao hàng chất lượng và uy tín !!!

  Bề mặt vải umi dệt kín sợi, dầy dặn và có nhiều màu sắc tươi sáng. Giá giao động từ 120 đến 150 ngàn đồng/mét tùy cửa hàng.Quần ống rộng hay quần ống xuông cạp cao là lựa chọn của nhiều nữ công sở dáng nhỏ bé. Loại quần này vừa kéo dài đôi chân vừa giúp thân hình đầy đặn hơn. Để may quần ống rộng đẹp nên chọn loại vải mềm mại, bay nhưng không nhăn như đũi.

  Xem liền un May Áo Thun Đồng Phục Cty bao hàng chất lượng và tốt !!!

  Vải đũi cũng thoáng mát phù hợp với mùa hè, thu ở miền Bắc. Chọn may quần nên lựa loại đũi dày dặn dành riêng may quần để tránh lộ nội y. Vải đũi có giá từ 130 đến 180 ngàn đồng/mét tại các chợ vải ở Hà Nội.

  Với những cô nàng cô sở thích khoe đôi chân nuột nà, quần lửng, quần soóc hoặc quần giả váy là món đồ không thể thiếu. Vải thô là lựa chọn thích hợp cho hai loại quần này vì độ thoáng mát, thoải mái mà nó mang lại. Tuy nhiên vải thô thường nhăn và bùng gối nếu may quần dài. Loại vải thô để may quần nữ giới sẽ luôn có độ mỏng hơn so với thô quần nam và có nhiều màu sắc.


  Coi liền May Áo Gió Quà Tặng cực chất uy tín !!!

  Chọn vải thô đẹp đầu tiên vẫn là có độ mềm, vải khi chà vào nhau không cứng do hồ nhuộm. Nhìn kĩ thấy bề mặt vải có lớp sợi bông nhẹ, mặt vải thấm nước nhanh. Vò nhẹ vải để kiểm tra độ nhăn, kéo vải bốn chiều để cảm nhận độ co giãn, vải mịn và mát là vải tốt. Vải thô giá nhỉnh hơn một chút từ 180 đến 200 ngàn đồng/mét.

  Quần liền áo, bộ đồ cả cây vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong mùa thu sắp tới. Với quần liền áo, lụa tổng hợp họa tiết nổi bật như hoa, kẻ sọc là lựa chọn hàng đầu. Lụa tổng hợp mềm mại, bề mặt bóng và khắc phục được nhược điểm của lụa thông thường như ít nhăn, không hở và bền bỉ hơn. Ngoài ra, chị em có thể chọn satin mặt lụa nhưng loại vải này không thoáng mát và bền bằng lụa tổng hợp.

  Lụa tổng hợp và satin mặt lụa có thể dễ dàng mua được tại các chợ vải với giá từ 120 đến 150 ngàn đồng/mét. Nên chọn loại sợi dệt kín, không có hồ cứng, mặt vải bóng nhẹ và khi vò không để lại nếp nhàu hay xước sợi.
   

Share This Page