Để phụ nữ sau sinh tự tin đến công sở

Discussion in 'Thời trang Nữ' started by boss_sgu, Aug 22, 2018.

 1. boss_sgu

  boss_sgu VIP

  Sau khi sinh con nhiều chị em tự ti về thân hình hoàn toàn biến đổi. Những bộ cánh mới che những chỗ xấu sẽ giúp mẹ sau sinh tự tin hơn khi đến công sở.

  Coi un liền Áo Thun Đồng Phục cực chất lượng và uy tín !!!

  Khoảng thời gian nghỉ sinh con người phụ nữ thường tất bật với những công việc mới và cũng mất không ít thời gian thích nghi với thay đổi của cơ thể nên việc lựa chọn quần áo không được đặt lên hàng đầu.

  Chính vì tâm lí chung đó nhiều người cảm thấy hoang mang với câu hỏi: Mặc gì khi đi làm trở lại? Họ không biết xoay sở ra sao với những món đồ cũ không thể ních vừa, váy áo trong thời kì mang bầu càng không thể diện lại.

  Coi liền May Áo Thun Đồng Phục Công Ty bao hàng chất nhất SG.

  Nhiều chuyên gia thời trang đã đưa ra lời khuyên từ một đến hai tuần trước khi đi làm trở lại sau sinh, chị em nên cân nhắc tình trạng hình thể của mình để tìm ra những bộ đồ cũ còn sử dụng được kết hợp với việc mua đồ mới. Việc mặc đẹp sẽ giúp chị em thoải mái, tự tin đến công sở sau một thời gian nghỉ dài hơi.

  Nhược điểm lớn nhất của phụ nữ sau sinh từ 4 đến 6 tháng là vùng bụng, ngực, bắp tay, bắp chân đều lớn hơn trước rất nhiều vậy cần tìm trang phục giấu đi nhược điểm này. Dưới đây là những gợi ý chị em nên cân nhắc.

  Coi un ngay Áo Gió Quà Tặng cực đẹp và duy nhất !!!

  Váy áo dáng suông
  Với các bà mẹ trẻ, váy hoặc áo suông sẽ giúp che đi những ngấn mỡ thừa ở vòng hai quá khổ và cũng không làm lộ vòng một quá lớn. Nhưng khi chọn váy suông không nên chọn loại quá rộng, váy áo xuông khác váy áo bầu, vừa vặn là tiêu chí hàng đầu. Mặc đồ thùng thình sẽ giúp che đi thân hình quá khổ, nhất là vòng hai vòng ba ngoại cỡ là một quan niệm sai lầm.

  Bên cạnh đó, hãy tìm đến những chiếc váy có gam màu tối một chút, họa tiết lớn vừa phải hoặc có các đường phối màu dọc cơ thể tạo ảo giác giấu dáng, thon gọn hơn, và nên tránh xa các chi tiết rườm rà trên ngực áo.

  Mẹ sau sinh cũng nên chú ý khi phối hợp trang phục: Nếu mặc một chiếc quần ống rộng thì cần một chiếc áo ôm nhẹ và ngược lại để bộ đồ hài hòa.
   

Share This Page