Chọn vải may đủ loại quần công sở và áo thun

Discussion in 'Thời trang Nữ' started by boss_sgu, Aug 22, 2018.

 1. boss_sgu

  boss_sgu VIP

  Trên một số diễn đàn dành cho chị em phụ nữ, không ít người khẳng định quần công sở mua sẵn rất khó để mặc đẹp. Vì đôi khi kích cỡ không vừa do dân công sở mắc chung một nhược điểm đó là mỡ bụng. Bên cạnh đó cũng nhiều chị em phàn nàn về chất liệu như quần bùng gối, bề mặt vải xù lông hay nhanh dão không giữ được phom dáng ban đầu.

  Coi liền un Xem un Ao Thun Dong Phuc hàng Việt Nam chất lượng cao !!!

  Lựa vải may quần là một trong những giải pháp hữu ích và thực tế. Do không tự tin về việc chọn vải chất lượng tốt và phù hợp với phom dáng, đa phần dân công sở đều dùng vải có sẵn tại tiệm may vừa tiết kiệm thời gian vừa an toàn.

  Tuy nhiên giải pháp này cũng có hạn chế nhất định, chị Mai Hoa (nhân viên công ty truyền thông) phàn nàn: “Nhiều cửa hàng thường chọn vải loại hai, loại ba may quần áo cho khách nhưng vẫn tính tiền loại một để lấy lãi cao.

  Xem liền Đặt May Áo Gió Đồng Phục coi đẹp không quất un.

  Quần mới may thường rất đẹp nhưng nhanh chóng mất dáng sau vài lần giặt. Cũng có những cửa hàng chọn vải tốt nhưng tính giá cao hơn ở tiệm vài từ vài chục ngàn đến cả trăm ngàn/mét”.

  Việc tự đi chợ chọn vải may quần được nhiều chị em truyền tai nhau trên các diễn đàn và mạng xã hội để vừa tiết kiệm chi phí vừa có được chiếc quần bền đẹp. Song giữa một rừng vải chọn loại nào hợp dáng, hợp kiểu quần là thách thức với không ít chị em.

  Xem coi liền May Đồng Phục Tại Tphcm cực đẹp và chất !!!

  Đi dọc một số sạp hàng vải tại chợ Hôm (Hà Nội) hỏi may quần công sở thường được chủ cửa hàng đưa ra những mẫu mã như: vải thô, kaki, denim, lụa tổng hợp, umi, tuýt xi, gto. Mỗi loại vải này phù hợp với một dáng quần khác nhau.

  Quần âu không phải là món đồ xa lạ với chị em công sở. Nó dễ mặc đẹp với nhiều dáng người và phối với nhiều loại áo khác nhau. Để may quần âu nhiều người chọn vải tuýt xi, đây là loại vải có bề mặt mềm, mịn, ít nhăn, đa dạng về màu sắc và mẫu mã.

  Nếu chị em chọn may quần ống đứng có li nên chọn loại tuýt xi dày dặn, ít co giãn để giữ được phom dáng sau một ngày dài ở công sở. Tuýt xi mỏng, co giãn hai chiều thích hợp với quần ôm sát ống côn để thoải mái khi hoạt động. Tại các chợ vải, tuýt xi có giá giao động từ 100 đến 180 ngàn đồng/mét tùy loại.

  Nếu quần âu tôn đôi chân thon dài thì quần baggy là vũ khí lợi hại dành riêng cho chị em vòng hai to vòng ba nhỏ. Quần baggy ống côn muốn đẹp phải chọn loại vải không quá mềm, mỏng và có độ co giãn tốt.
   

Share This Page